HỘI LIÊN LẠC VỚI NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI
   
Số hiện tại Đăng ký dài hạn NHỊP CẦU ĐẦU TƯ ONLINE TRÊN    

 
Công ty Bê tông Pacific DINCO ra đời: Đón đầu cơ hội phát triển trong năm mới
Tác giả: Vĩnh Bảo      04/01/2010 20:28
article 
1 | 2 |
common_images/facebook-32.gif common_images/twitter-32.gif
Bản in Gửi email Phản hồi
Từ một xí nghiệp trực thuộc Công ty Cổ phần DINCO, Bê tông Pacific DINCO tách ra thành công ty cổ phần độc lập nhằm nắm bắt cơ hội phát triển mạnh của miền Trung.

Hôm nay 4.1.2010, Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần DINCO, công ty xây dựng tư nhân lớn nhất miền Trung, vừa công bố việc tách riêng Xí nghiệp Bê tông thành công ty cổ phần độc lập với tên gọi Công ty Pacific DINCO, chính thức hoạt động từ tháng 1.2010. Được thành lập từ năm 2007, Bê tông DINCO hiện nay có 3 trạm trộn đang khai thác tại nội vùng và lân cận thành phố Đà Nẵng.

“Chỉ trong vòng 2 năm rưỡi, Bê tông DINCO đã trở thành nhà cung cấp bê tông lớn nhất, phục vụ cho rất nhiều công trình hạ tầng kỹ thuật và xây dựng của các chủ đầu tư trong nước và quốc tế, cũng như của Chính phủ, trên toàn miền Trung”, ông Lê Trường Kỹ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần DINCO, phát biểu.

Miền Trung đang được đầu tư để trở thành vùng đất có tốc độ phát triển nhanh nhất tại Việt Nam với hàng loạt dự án hạ tầng kỹ thuật cảng biển, cảng hàng không, đường sắt, đường cao tốc, các khu phát triển kinh tế mới... đang được xây dựng. Khu vực này cũng được phát triển thành vùng đất nghỉ dưỡng lớn nhất Việt Nam, với rất nhiều khu resort đang được xây dựng cũng như đã được cấp phép đầu tư. Thiên thời, địa lợi đã có. Riêng đối với DINCO, ông Kỹ cho biết, Công ty đã hoàn tất việc thương thảo với Pacific Inde, một công ty tài chính chiến lược quốc tế có trụ sở tại California (Mỹ) để công ty này trở thành nhà đầu tư chiến lược trong hoạt động kinh doanh bê tông của Công ty. “Cơ hội này đã góp phần thúc đẩy việc đưa lĩnh vực kinh doanh bê tông của DINCO hoạt động như một công ty cổ phần độc lập”, ông nhấn mạnh.

Ông Đặng Tiến Đức, Tổng Giám đốc Công ty Bê tông Pacific DINCO, cho biết: “Theo kế hoạch, trong vài năm tới, lĩnh vực kinh doanh bê tông sẽ tiếp tục tăng trưởng hơn 30%/năm. Khi được hoạt động như một công ty độc lập, chúng tôi sẽ có khả năng cạnh tranh hiệu quả hơn, đầu tư mạnh hơn vào các trạm trộn mới và sẽ tham gia vào các thị trường khác bên ngoài Đà Nẵng. Chúng tôi sẵn sàng đi đến mọi nơi mà khách hàng có mặt”. 

common_images/facebook-32.gif common_images/twitter-32.gif
Bản in Gửi email Phản hồi
Ý KIẾN CỦA BẠN
 
Các tin khác .......................................................................................................................................................
Hiệp hội Chủ hàng ra đời, “chiến đấu” doanh nghiệp hết đơn độc
Bổ sung nhân sự cấp cao vào Hội đồng quản trị: Chiến lược cất cánh của DINCO
Phản hồi mới