Nghệ An sẽ tiếp tục thu hút nhiều nguồn vốn đầu tư cả trong lẫn ngoài nước nếu giải quyết được vấn đề chính sách và nguồn nhân lực.
Cách đối phó tốt nhất khi bị thoái vốn là doanh nghiệp phải luôn có sự chuẩn bị để không rơi vào thế bị động.
Công suất cho thuê của căn hộ dịch vụ thường đạt mức cao. Tuy nhiên, có vẻ như loại hình này vẫn chưa nhận được sự quan tâm đúng mức của các nhà kinh doanh bất động sản.
Đó là cam kết của ông Patrick J. McGovern, Chủ tịch IDG, đối với Việt Nam, quốc gia mà ông nhận định là có tốc độ tăng trưởng vào loại cao nhất trong số các thị trường mới nổi.
Chị Nguyễn Hữu Hạnh, Tổng Giám đốc Yahoo! Việt Nam, đang nỗ lực vượt qua “cái bóng” của người tiền nhiệm. Những sự thay đổi của Công ty đang được bắt đầu.